Triệu chứng liệt dương như thế nào?

Triệu chứng liệt dương như thế nào? - Xếp hạng: 8.6 out of 10 based on 20 votes
Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 20
Bình thườngTuyệt vời 

Liệt dương hay suy giảm khả năng cương dương là tình trạng nam giới không thể cương hoặc cương không đủ cứng hoặc chỉ cương được trong thời gian ngắn. Bất cứ người đàn ông nào cũng có thể gặp phải chứng liệt dương trong bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời. Bệnh cũng có thể gặp ở những thanh niên nhưng phổ biến nhất là những đàn ông ở độ tuổi trung niên (40 - 60 tuổi).

Triệu chứng liệt dương
Triệu chứng liệt dương

Nguyên nhân gây liệt dương

- Thói quen sinh hoạt không tốt: Hút thuốc, uống rượu bia, lạm dụng các loại thuốc, công việc căng thẳng, áp lực cuộc sống... chính là một trong những nguyên nhân gây liệt dương.

- Sức khỏe: Nếu bị bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, cholesterol trong máu tăng, trầm cảm, suy thận, có tiền sử phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật vùng chậu, tổn thương tủy sống thường gây ra các bệnh đa xơ cứng, bệnh tinh thần (như bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm…) thường xuyên sử dụng 1 loại thuốc nào đó.

- Tuổi tác: Do sức khỏe suy giảm theo tuổi tác sẽ xuất hiện hiện tượng rối loạn chức năng sinh dục ở mức nhẹ hoặc nặng, đây là hiện tượng rất hay gặp và ngày càng tăng cao theo độ tuổi.

Triệu chứng liệt dương

Liệt dương được biểu hiện qua những triệu chứng sau:

- Dương vật khó cương cứng.

- Khi cương dương, dương vật không có đủ độ cứng cần thiết để có thể giao hợp bình thường.

- Dễ xuất tinh và đạt được ít có khoái cảm.

- Sự phóng tinh không mạnh.

- Sau xuất tinh thì cần nhiều thời gian hơn để dương vật có thể cương cứng trở lại.

Điều trị liệt dương thế nào?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Phương pháp điều trị liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh, người bị liệt dương nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, bạn cần miêu tả rõ bệnh tình để các bác sĩ xác định rõ là liệt dương do yếu tố tinh thần hay do yếu tố bệnh lý, cách điều trị trên có thể điều trị liệt dương nhưng cách điều trị liệt dương tốt nhất là gì? Dưới đây là cách điều trị liệt dương của phòng khám đa khoa Thiên Tâm:

Phương pháp điều trị 6 trong 1 của phòng khám đa khoa Thiên Tâm là phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đạt hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục.“Phương pháp điều trị 6 trong 1” chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý, hiệu quả rõ rệt, đã giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh liệt dương, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Phương pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả. Dưới sự kết hợp điều trị dùng thuốc, điều trị điện từ, hồi phục sức khỏe, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người bệnh được áp dụng trên lâm sàng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn. Rất nhiều trường hợp bệnh đã cho thấy hiệu quả chữa trị các bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau đạt 97%, tỷ lệ phục hồi hoàn toàn đạt trên 89%, đây là lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay. Phương pháp điều trị 6 trong 1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

1. Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.
2. Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.
3. Áp suất chân không, củng cố từ trường.
4. Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.
5. Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.
6. Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Nam Khoa về triệu chứng liệt dương và phương pháp điều trị. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi theo số 01666 06 55 88 để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn cũng quan tâm
Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành và cách điều trị
Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là bệnh lý nam khoa phổ biến mà nam giới thường mắc…
Cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu thuộc top những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm hàng đầu trên thế giới, bệnh có…
Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới
Nam giới là đối tượng rất dễ bị mắc các bệnh xã hội, do thường có lối sống phóng khoáng…
Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?
Đối với những nam giới trưởng thành thì dài hoặc hẹp bao quy đầu quả là nỗi phiền phức rất…
Bệnh giang mai lây qua đường nào?
Trong các bệnh xã hội, giang mai được xếp vào tốp những bệnh có mức độ nguy hiểm rất cao,…
Ra khí hư có kèm theo máu là bệnh gì?
Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới, nó bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi…
Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi Đáp
online lef2t