Bệnh hẹp bao quy đầu

Lượt xem: 2671

Bệnh hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật. Đa số trường hợp hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh dẫn tới viêm nhiễm, hạn chế sự phát triển của dương vật, với nam giới trưởng thành, bệnh có thể gây xuất tinh sớm.

Bệnh hẹp bao quy đầu
Bệnh hẹp bao quy đầu

Nhân biết bệnh hẹp bao quy đầu

- Bệnh hẹp bao quy đầu thường không phải là vấn đề trầm trọng. Các triệu chứng hẹp bao quy đầu thường là tình trạng đỏ, sưng, sờ vào thấy đau. Khi bị hẹp bao quy đầu, thường xuất hiện một số biểu hiện: nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết.

- Bao quy đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước; chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật. Khi trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được.

Tác hại của bệnh hẹp bao quy đầu

- Bao quy đầu hẹp sẽ cản trở sự phát triển của dương vật.

- Xuất tinh sớm: Quy đầu nhạy cảm luôn bị bao bọc bởi bao quy đầu, vì vậy càng trở lên nhạy cảm hơn khi bị kích thích bởi tác nhân bên ngoài gây hiện tượng xuất tinh sớm.

- Các viêm nhiễm: Hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh,tích tụ cặn bẩn dễ gây viêm quy đầu, viêm bao quy đầu... Thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn tình.

- Gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

Điều trị hẹp bao quy đầu

- Điều trị tốt nhất cho bệnh hẹp bao quy đầu là tiến hành cắt bao quy đầu.

- Hiện nay Phòng khám Thái Hà có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa có kinh nghiệm nhiều năm về tiểu phẫu cắt bao quy đầu đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 0365 116 117 để được tư vấn.

Đánh giá: 
Bệnh hẹp bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  28 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?