Bệnh hôi nách nên kiêng đồ gì?

Lượt xem: 2907

Ăn uống không hợp lý chính là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng hôi nách của bạn ngày càng thêm nặng. Dưới đây là một số lời khuyên của các bác sỹ Phòng khám Thái Hà về chế độ ăn uống, hy vọng có thể giúp bạn hạn chế mùi hôi nách đáng kể.

1. Không ăn hành tỏi, trong hành tỏi có chứa nhiều chất Sulfur tuy những chất này hạn chế vi khuẩn phát triển, nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.

 benh-hoi-nach-nen-kieng
Gia vị tỏi ớt làm bệnh hôi nách của bạn nặng thêm

2. Không uống chè đặc, rượu mạnh, hút thuốc. Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều rượu sẽ làm cho bệnh hôi nách thêm nặng.

3. Thức ăn nhiều dầu mỡ, những người mắc bệnh hôi nách tốt nhất không nên ăn thức ăn nhiều dầu mỡ.

4. Không nên ăn những thức ăn kích thích như ớt, tiêu, cà ri, mù tạt, các nguyên liệu mùi nồng nặc…những nguyên liệu này sẽ làm gia tăng chứng bệnh.

5. Ăn uống các loại thực phẩm làm mát cơ thể, hạn chế sự bài tiết mồ hôi.

Ngoài ra, người mắc bệnh hôi nách nên ăn nhiều rau quả, bí, mướp đắng, đậu đỏ. Năng ăn những thực phẩm thanh đạm, ít ăn đồ ăn có tính kích thích cao như hành tỏi, ớt, mù tạt. Hạn chế ăn lẩu, hải sản, thức ăn giàu chất đạm, chú trọng ăn ngũ cốc. Điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, cũng là phương pháp hỗ trợ hiệu quả việc Trị Hôi Nách.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa trị hôi nách của Phòng khám Thái Hà chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Bệnh hôi nách nên kiêng đồ gì?
Điểm trung bình:  6.9 /  10 (  36 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?