Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới điều trị có đau không?

Lượt xem: 1846
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 6 lượt đánh giá )

Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới điều trị có đau không? Đây là câu hỏi thường gặp của phần đông chị em phụ nữ mắc trĩ ngoại khi đến với phòng khám Thành Đức. Thực tế, trĩ ngoại gây đau đớn và mang lại rất nhiều phiền toái cho người bệnh, nhưng rất nhiều bệnh nhân đặc biệt là phụ nữ vì sợ đau khi điều trị nên trì hoãn việc điều trị. Điều này khiến cho bệnh trĩ ngoại ngày càng diễn biến xấu, gây nhiều khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

Bệnh Trĩ Ngoại

Đây là tâm lí thường thấy ở rất nhiều người mắc bệnh trĩ ngoại đặc biệt là phụ nữ, do thường xuyên phải chịu các kích thích và đau đớn nên rất nhạy cảm và sợ đau, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy điều trị bệnh trĩ ngoại ở nữ giới có đau không?

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại truyền thống thường gây ảnh hưởng rất lớn đối với người bệnh, khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức đã đưa vào sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ: tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ, ít gây đau đớn nhất đối với bệnh nhân:

Tiểu phẫu xâm lấn vào các búi trĩ mà không hề gây đau đớn, thời gian thực hiện ngắn, chỉ từ 20-30 phút, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, từ ngày thứ 2 trở đi có thể đại tiện bình thường, nhanh bình phục, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ. Các ưu thế của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

1.  Ít đau đớn: trong quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ hoặc toàn phần nên không hề có cảm giác đau đớn.

2.  Hồi phục nhanh: thời gian nhập viện ngắn, vết thương nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

3.  Độ chính xác cao: hình ảnh kĩ thuật số hỗ trợ chính xác vị trĩ cần tiểu phẫu và giúp ích cho việc tiến hành.

4.  Xâm lấn an toàn: quá trình tiểu phẫu được khống chế hoàn toàn bằng máy tính, đảm bảo an toàn, đáng tin cậy, biến chức thấp.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về Bệnh Trĩ Ngoại ở nữ giới. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01662.285.888 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất
Cách điều trị trĩ ngoại...
Trĩ ngoại là do chùm tĩnh mạch ngoài hậu môn, nằm dưới vùng lược...
Triệu chứng bệnh trĩ ngoại
Triệu chứng bệnh trĩ ngoại
Triệu chứng bệnh trĩ ngoại như thế nào? Bệnh trĩ ngoại là hiện...
Phòng bệnh trĩ
Phòng bệnh trĩ
Phòng bệnh trĩ như thế nào? Bệnh trĩ ngày càng trở nên phổ biến,...
Bệnh trĩ ở trẻ em
Bệnh trĩ ở trẻ em
Bệnh trĩ ở trẻ em ít gặp hơn rất nhiều so với người lớn. Nguyên...