Bệnh xuất tinh sớm

  • cập nhật lần cuối: 23-11-2022 12:50:46
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 5393

Bệnh xuất tinh sớm là nỗi muộn phiền của không ít nam giới. Nguyên nhân bệnh phần lớn xuất phát từ yếu tố tâm lý hoặc là hệ quả của một số bệnh khác. Theo các thống kê, tỷ lệ nam giới bị bệnh xuất tinh sớm lên đến 20%, Tuy nhiên trong đa số trường hợp, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu kiên trì thực hiện đúng phác đồ điều trị.

Bệnh xuất tinh sớm
Bệnh xuất tinh sớm

Một số nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm

- Yếu tố tâm lý: lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

- Yếu tố thể chất: xuất tinh sớm có thể là hệ quả của nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu.

Nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Nhận biết bệnh xuất tinh sớm không đơn giản chỉ dựa vào thời gian lúc giao hợp mà còn dựa vào việc bạn xuất tinh có đúng theo ý muốn, khi khoái cảm của bạn và bạn tình đã thực sự lên đến cao trào hay chưa...

Nếu bạn phóng tinh trước khi bạn hoặc bạn tình đạt được khoái cảm thì khi đó có thể bạn đã bị xuất tinh sớm.Hầu hết đàn ông đều trải qua ít 1 lần xuất tinh sớm, đặc biệt là những lúc bị căng thẳng hoặc quá phấn khích quá độ.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm

Hiện nay ngoài việc áp dụng biện pháp tâm lý trị liệu thì bạn có thể dùng thêm các loại thuốc hỗ trợ bồi bổ tráng dương, liệu pháp hồi phục chức năng Plissit. Điều trị bệnh không quá khó, tỷ lệ thành công là rất cao, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng.

Tham khảo thêm về cách chữa trị xuất tinh sớm

Để chữa trị chứng xuất tinh sớm, bạn nên lựa chọn phòng khám tiêu chuẩn, điều trị chuyên nghiệp. Khi bạn thấy mình có những dấu hiệu bất lực, không nên quá lo lắng mà giấu bệnh không đi khám, càng không nên tự ý dùng thuốc mà kéo dài bệnh tình để đến khi phải ân hận cả đời. Nam giới nên nhớ rõ một khi phát hiện xuất tinh sớm thì cần đi khám chữa kịp thời, đó mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám Thái Hà về bệnh xuất tinh sớm. Nếu như có thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo số 0365 116 117 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Bệnh xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  56 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?