Cách phá thai an toàn nhất

Lượt xem: 1578
Đánh giá :
Cách phá thai an toàn nhất
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 35 lượt đánh giá )

Mang thai ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi khi quan hệ không dùng những phương pháp tránh thai an toàn. Không ít những bạn trẻ đã rơi vào tình trạng khóc dở mếu dở này và đã tìm mọi biện pháp để phá thai. Trong số đó cũng không ít người do nhiều vấn đề khác nhau như bệnh tật, sức khỏe, điều kiện kinh tế... mà phải phá bỏ thai nhi. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là có cách phá thai an toàn nhất nào không ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản. Dưới đây các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ giới thiệu cho các bạn biết cách phá thai an toàn nhất hiện nay.

Phương pháp hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Phương pháp này sử dụng một ống siêu dẫn có đường kính vài mm hút túi thai một cách chính xác ra ngoài.

Cách phá thai an toàn nhất

Phương pháp phá thai an toàn không đau trực quan bằng ống siêu dẫn cải thiện và khắc phục các biến chứng mà phương pháp phá thai truyền thống trước đây gây ra như tổn thương nội mạc tử cung ở diện rộng, làm thủng tử cung, loại bỏ sự đau đớn cho chị em trong quá trình phá thai, giảm thời gian có triệu chứng mang thai sớm. Đồng thời trong quá trình tiểu phẫu chảy ít máu, sau tiểu phẫu hội phục nhanh. Phương pháp này thích hợp với chị em mang thai sớm, không muốn sinh con khi còn trẻ....

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn:

1. Quan sát trực quan: sử dụng thiết bị nội soi khi tiểu phẫu, trước khi tiểu phẫu bác sĩ sẽ đưa vào khoang tử cung thiết bị nội soi trực quan, có thể quan sát trực tiếp trên màn hình tình hình bên trong khoang tử cung, xác định vị trí của túi thai, hút bỏ thai ra một cách chính xác. Bác sỹ sẽ quan sát màn hình để tiến hành thủ thuật do vậy độ chính xác được cải thiện đáng kể, làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai...

2. Xâm lấn tối thiểu: tiểu phẫu sử dụng ống siêu dẫn dùng một lần làm bằng nano, ống vô trùng nên hầu như không gây tồn thương cho các mô của cơ thể, đồng thời cũng có thể tránh dính tử cung, nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

3. Không đau: trong quá trình tiểu phẫu có gây tê cục bộ, thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 15 phút do đó bệnh nhân không cảm thấy bất kì đau đớn nào, tránh hội chứng lo lắng, căng thẳng khi phá thai.

4. An toàn: thiết bị dùng trong tiểu phẫu là thiết bị hiện đại, bảo đảm an toàn cao.

5. Môi trường vô trùng: phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đảm bảo diễn ra trong môi trường môi trùng. Tránh được các biến chứng sau tiểu phẫu một cách hiệu quả, giảm tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

6. Hồi phục nhanh: việc phát hiện thai và làm tiểu phẫu phá thai sớm sẽ giảm được thương tổn đối với tử cung, không ảnh hưởng tới khả năng mang thai sau này; hơn nữa cần phải có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lí thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức về cách phá thai an toàn nhất không gây đau đớn, không gây biến chứng có các chị em. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 01662.285.888 để được tư vấn.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai an toàn nhất ở đâu?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn ở đâu? Nếu không may có thai ngoài ý muốn thì việc...
Như thế nào là phá thai an toàn?
Như thế nào là phá thai an...
Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp...