Cắt bao quy đầu có đau không?

Lượt xem: 4227

Cắt bao quy đầu có đau không là câu hỏi mà các bác sỹ Phòng khám Thái Hà nhận được từ nhiều nam giới mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu dài hay hẹp thì tốt nhất là nên được cắt để tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cắt bao quy đầu có đau không

- Phần bao quy đầu dài hay hẹp sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển gây nên bựa sinh dục. Những bựa sinh dục này có thể gây nên một số viêm nhiễm cho nam giới, trong nhiều trường hợp có thể gây viêm nhiễm cho bạn tình.

- Trường hợp bao quy đầu hẹp có thể hạn chế sự phát triển của dương vật.

- Bao quy đầu dài hay hẹp cũng có thể là nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Khi quan hệ tình dục, sự nhạy cảm của quy đầu khi tiếp xúc với âm đạo sẽ phát sinh sự hưng phấn cao nên gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Tổng quan về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

- Phòng khám Thái Hà áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu bao quy đầu của Hàn Quốc là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 20-30 phút, khi tiến hành tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được gây tê nên việc cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau.

- Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể đi tiểu sau 6-8 giờ.

- Sau khi tiểu phẫu, tác dụng của thuốc giảm đau sẽ giảm dần, vị trí vết cắt sẽ hơi đau và hơi bầm tím do đó có thể tiếp tục dùng thuốc giảm đau. Thông thường sau 3 ngày các triệu chứng sẽ giảm dần, sau 6-7 ngày vết thương sẽ lành.

- Do cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương nhỏ, nhanh lành, bạn chỉ mất khoảng 7-8 ngày để sinh hoạt như bình thường.

- Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu.

Nếu bạn thắc mắc điều gì về vấn đề Cắt bao quy đầu có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng khám Thái Hà qua số 0365 116 117 hoặc tới địa chỉ : số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn.

Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu có đau không?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  45 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?