Điều trị bệnh lậu | Cách chữa bệnh lậu triệt để nhất

Lượt xem: 5171
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.2 / 10 ( 22 lượt đánh giá )

Bệnh lậu chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, thông qua quan hệ tình dục không an toàn. Đây là một bệnh nhiễm trùng khá phổ biến, do lậu cầu khuẩn ”Neisseria gonorrhoeae” gây ra. Ở nam giới, bệnh thường có những biểu hiện lâm sàng khá rõ ràng: viêm niệu đạo, có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau, đau khi dương vật cương cứng, miệng niệu đạo chảy mủ có mầu vàng hoặc vàng xanh. Ở giai đoạn mãn tính, người bệnh thường có cảm giác nóng rát, đau, ngứa khi đi tiểu. Tuy nhiên, có tới 50% nữ giới mắc bệnh lậu mà không có triệu chứng bệnh. Vi khuẩn bệnh lậu thường được tìm thấy ở âm đạo và đặc biệt hơn nữa là ở cổ tử cung ở nữ giới và trong đường niệu đạo ở nam giới.

Có nhiều loại kháng sinh điều trị bệnh lậu hiệu quả nhưng cần dùng đủ liều mới có thể khỏi hẳn. Dùng thuốc có thể chấm dứt nhiễm khuẩn nhưng không sửa chữa được tổn thương vĩnh viễn do bệnh gây ra.

Điều trị bệnh lậu
Chữa trị bệnh lậu

Chữa bệnh lậu - Điều trị bệnh lậu triệt để

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu: Lậu cầu cứ 15 phút phân chia một lần do đó phát triển rất nhanh. Vì vậy bệnh lậu cần điều trị sớm, điều trị triệt để.

- Điều trị đúng thuốc – đủ liều.

- Điều trị cả với người tiếp có xúc sinh lý.

- Chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy hai lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Có nhiều loại thuốc kháng sinh dùng để điều trị bệnh lậu khá hiệu quả, bao gốm những loại thuốc dạng uống và thuốc dạng tiêm. Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc, bệnh nhân cần tuân thủ dầy đủ các chỉ định của bác sĩ, bao gồm việc điều trị đúng loại thuốc, đủ liều dùng...

Điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA

- Hiện nay kĩ thuật điều trị bệnh lậu đã rất tiến bộ, Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức đã áp dụng phương pháp điều trị DHA, phương pháp này đã giải quyết triệt để nỗi khổ tâm của rất nhiều bệnh nhân lậu.

- Đột phá 1: Phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.

- Đột phá 2: Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

- Lựa chọn chữa bệnh lậu theo phương pháp DHA giúp bạn điều trị triệt để bệnh lậu.

Phòng khám đa khoa Thành Đức áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để nhất, vốn được coi là loại bệnh có tính tái phát cao. Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại phòng khám Thành Đức. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh truyền nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục.

Phòng ngừa bệnh lậu

- Tuyên truyền giáo dục để người dân biết tác hại của bệnh lậu đặc biệt là gái mại dâm, người đồng tính luyến ái.

- Không quan hệ tình dục bừa bãi, thủy chung một vợ một chồng.

- Không dùng chung quần áo, khăn tắm với người mắc bệnh lậu.

- Những người bị bệnh lậu cần được khám và điều trị dứt điểm. Cần điều trị cho cả cặp vợ chồng hoặc cho từng cặp tình nhân.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám Thành Đức về những phương pháp Điều Trị Bệnh Lậu. Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đức tại địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội, Hotline 01662.285.888.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Triệu chứng bệnh lậu như thế nào?
Triệu chứng bệnh lậu như...
Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây ra, bệnh chủ yếu lây truyền qua...
Bệnh lậu ở nữ giới - Kẻ thù giấu mặt
Bệnh lậu ở nữ giới -...
Bệnh lậu ở nữ giới: Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ...
Nguyên nhân bệnh lậu
Nguyên nhân bệnh lậu
Nguyên nhân bệnh lậu: Bệnh Lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae (khuẩn...
Bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu ở nam giới
Bệnh Lậu ở nam giới thường chia làm 2 giai đoạn  là cấp tính và...
Bệnh lậu mãn tính: Triệu chứng và điều trị
Bệnh lậu mãn tính: Triệu...
Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và...
Bệnh lậu là gì
Bệnh lậu là gì
Bệnh lậu là bệnh do song cầu khuẩn lậu gây nên. Là một trong những...