Điều trị dài bao quy đầu

Lượt xem: 3279

Dài bao quy đầu là hiện tượng tương đối phổ biến ở nam giới, bao quy đầu dài tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng có thể gây ra rất nhiều vấn đề như xuất tinh sớm, viêm quy đầu, hạn chế sự phát triển của dương vật, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh. Vậy dài bao quy đầu là gì ? Nhận biết và điều trị dài bao quy đầu như thế nào ?

Biểu hiện dài bao quy đầu

Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà dài bao quy đầu biểu hiện ở nam giới sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộn được ra ngoài.

dai-bao-quy-dau

- Bao quy đâu dài là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra ngoài.

- Khi bao quy đầu bình thường: Dương vât ở trạng thái xìu, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

- Bao quy đầu hơi dài: Lúc này miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

- Bao quy đầu thực sự dài: Lúc này miệng bao quy đầu vượt qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn lên được.

Điều trị dài bao quy đầu

- Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Đây là phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa ra của bao quy đầu, thời gian điều trị ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh có thể không cần nằm viện, đây là một trong những cách trị liệu phổ biến nhất, an toàn, là phương pháp lựa chọn tối ưu của bệnh nhân.

- Phương pháp tiểu phẫu laser: Nếu áp dụng phương pháp này điều trị, bệnh nhân chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau khi tiểu phẫu xong, có thể không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật.

- Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc: Nếu so với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn, không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn. Đây cũng là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến hiện nay.

Phòng khám đa khoa Thái Hà giới thiệu đến các bạn phương pháp tiếu phẫu kết hợp làm đẹp bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mới nhất, với các ưu điểm: An toàn, không đau, thẩm mỹ cao đã được sự hưởng ứng của đông đảo những người mắc hội chứng dài bao quy đầu, trở thành phương pháp điều trị “vàng” chữa trị bệnh dài bao quy đầu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về điều trị dài bao quy đầu của các bác sỹ Nam Khoa Phòng khám Thái Hà. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Điều trị dài bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  37 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?