Điều trị rối loạn cương dương

Lượt xem: 1488
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.6 / 10 ( 13 lượt đánh giá )

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng trong thời gian cần thiết. Bệnh làm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên rối loạn cương dương hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu được chẩn đoán chính xác nguyên nhân bệnh và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.

Điều trị rối loạn cương dương
Chữa rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương

Trong hàng loạt nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương, các chuyên gia đã chỉ ra bên cạnh yếu tố thể chất, yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ tới căn bệnh này.

- Liệu pháp tâm lý: Dù rối loạn cương có nguyên nhân thể chất, người bệnh cũng cần được điều trị bằng tâm lý. Bác sĩ sẽ giúp họ nhận biết, hiểu rõ stress, đối phó và giảm thiểu sự lo âu đã ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

- Suy giảm nồng độ hormon nam (testosterone) có thể gây rối loạn cương dương. Các thực phẩm như con hàu, măng tây, gạo lức, gà tây, pho mát và chuối giúp tăng nồng độ testosterone này. Bổ sung những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để phòng ngừa rối loạn cương dương.

- Các hoạt động gắng sức về cả thể chất lẫn tinh thần đều có thể dẫn đến stress. Stress được xem là một nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương. Các bài tập thở đơn giản, yoga và thiền trong vòng 20 phút sẽ giúp bạn giảm stress. Hãy nghe những bản nhạc bạn yêu thích, tận hưởng những sở thích riêng như đọc sách hoặc làm vườn đều là những vũ khí hiệu quả chống lại stress.

- Đi bộ nhanh giúp tăng cường khả năng cung cấp máu tới bộ phận sinh dục. Đi bộ thường xuyên kết hợp với giảm cân giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và cholesterol máu qua đó giúp tăng cường khả năng tình dục. Đi bộ cũng giúp cải thiện các triệu chứng đau nửa đầu và đau lưng có thể cản trở chuyện "yêu".

- Không hút thuốc lá. Hút thuốc lá có thể gây rối loạn cương dương. Mối liên quan giữa hút thuốc lá và rối loạn cương dương đã được thiết lập trong các nghiên cứu. Các chất ma túy cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương vì vậy cần tránh xa.

- Tăng lượng hoa quả và rau xanh để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho hệ sinh sản và giải độc cơ thể.

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương 6 trong 1

"Phương pháp điều trị 6 trong 1" của phòng khám đa khoa Thành Đức là phương pháp chữa trị rối loạn cương dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đạt hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục."Phương pháp điều trị 6 trong 1" chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý, hiệu quả rõ rệt, đã giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh rối loạn cương dương, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Phương pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Dưới sự kết hợp điều trị dùng thuốc, điều trị điện từ, hồi phục sức khỏe, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người bệnh được áp dụng trên lâm sàng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn. Rất nhiều trường hợp bệnh đã cho thấy hiệu quả chữa trị các bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau đạt 97%, tỷ lệ phục hồi hoàn toàn đạt trên 89%, đây là lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay. Phương pháp điều trị 6 trong 1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

1. Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.

2. Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.

3. Áp suất chân không, củng cố từ trường.

4. Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.

5. Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.

6. Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Thành Đức về phương pháp điều trị rối loạn cương dương. Nếu như bạn có mối lo về rối loạn cương dương, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn trực tuyến của phòng khám thông qua số HOTLINE: 01662.286.888 - 01662.285.888 hoặc thông qua hệ thống chat tư vấn trực tuyến.


Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt Dương là gì?
Liệt Dương là gì?
Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình...
Chữa trị liệt dương
Chữa trị liệt dương
Bệnh liệt dương luôn là nỗi ám ảnh của các quý ông, bệnh làm rối...
Rối loạn cương dương cần biết
Rối loạn cương dương cần...
Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không thể cương...
Triệu chứng liệt dương như thế nào?
Triệu chứng liệt dương...
Liệt dương hay suy giảm khả năng cương dương là tình trạng nam giới...
Nguyên nhân gây rối loạn cương dương
Nguyên nhân gây rối loạn...
Rối loạn cương dương là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Đây...
Liệt dương có chữa được không?
Liệt dương có chữa được...
Liệt dương là một bệnh thuộc sinh lý khá phổ biến ở nam giới, gần...