Khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản

  • cập nhật lần cuối: 30-06-2023 14:59:39
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 12427

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng, ám ảnh của rất nhiều bạn nam khi mắc phải căn bệnh này. Xuất tinh sớm gây cho họ cảm giác tự ti, mặc cảm mỗi khi gần bạn tình của mình. Hiểu được nỗi lo lắng, bất an đó của rất nhiều bạn nam, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Tham khảo thêm:

khac-phuc-xuat-tinh-som-bang-bai-tap-co-day-chau-don-gian
Khắc phục xuất tinh sớm bằng việc tập cơ đáy chậu

Cơ đáy chậu giữ vai trò quan trọng trong việc điều tiết và làm chủ quá trình xuất tinh ở nam giới. Bài tập cơ đáy chậu làm cho vùng cơ này khỏe mạnh, giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và làm tăng cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi. Đây cũng là nhân tố quan trọng giúp duy trì hạnh phúc gia đình bạn. Dưới đây, các chuyên gia nam khoa Phòng khám Thái Hà sẽ giới thiệu chi tiết về bài tập vùng cơ đáy chậu, hi vọng có thể giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Cách khắc phục xuất tinh sớm bằng tập cơ đáy chậu

- Bạn hãy hình dung bài tập cơ đáy chậu nay giống như việc bạn đang đi tiểu nhưng cố gằng ngừng tiểu bất ngờ, và bạn nín tiểu được cũng là nhờ sự co thắt của vùng cơ đáy chậu.

- Bạn hãy cố gắng thực hiện động tác như vậy trong khi không đi tiểu, cố gắng giữ vùng cơ đáy chậu co thắt trong thời gian càng dài càng tốt, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần, bất cứ thời gian nào có thể.

- Khi mới bắt đầu bài tập, bạn nên giữ cơ đáy chậu co thắt trong khoảng 1 - 2 giây sau đó từ từ thả lỏng.

- Thực hiện 2- 3 lần trong ngày, mỗi lần khoảng 20 nhịp co thắt - thả lỏng. Sau khi quen dần với bài tập thì bạn hãy nâng dần số lần tập và thời gian co thắt cơ đáy chậu lên.

- Kiên trì thực hiện từ 1 - 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ bài tập này.

Lưu ý khi tập cơ đáy chậu để khắc phục xuất tinh sớm

- Luôn giữ cho lưng và bụng thẳng khi tập.

- Không nên tập khi muốn đi tiểu.

- Giữ tâm trạng thoải mái, không nên quá căng thẳng lo lắng vì hiện tượng xuất tinh sớm liên quan khá nhiều đến vấn đề tâm lý.

- Kết hợp với các bài tập thư giãn khác ( lưu ý là những bài tập nhẹ nhàng).

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà về bài tập vùng cơ đáy chậu, hi vọng có thể giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả và "làm chủ cuộc chơi". Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ theo đường dây nóng 0365 116 117 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Đánh giá: 
Khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  104 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?