Không xuất tinh được khi quan hệ với bạn gái

  • cập nhật lần cuối: 26-11-2022 08:47:17
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 5971

Trong khi có rất nhiều người gặp rắc rối vì chứng bệnh xuất tinh sớm thì không ít quý ông lại gặp phải tình trạng không thể xuất tinh khi quan hệ. Gửi thư tới Phòng khám Thái Hà, một bạn nam giấu tên thắc mắc: "Em 29 tuổi, em không xuất tinh được khi quan hệ với bạn gái. Sức khoẻ của em hoàn toàn bình thường, và em cũng rất hứng thú trước khi quan hệ, dương vật cương cứng bình thường nhưng lại rất lâu xuất tinh, có khi quan hệ đến hơn 1 tiếng đồng hồ mới xuất tinh hoặc không thể xuất tinh được. Bạn gái hiện tại chính là là mối tình đầu của em, em và bạn gái đã yêu nhau hơn 5 năm nhưng gần đây mới có quan hệ vì chúng em đã có kế hoạch kết hôn trong năm tới. Trước đây dù rất ham muốn chuyện ấy mỗi khi gần gũi nhưng em và bạn gái đều cố gắng kiềm chế không đi quá giới hạn, mỗi lần như vậy em lại thủ dâm để đỡ bị stress, không biết việc thủ dâm trong một thời gian dài như vậy có phải là nguyên nhân gây ra tình trạng không xuất tinh được của em hay không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên!".

Tham khảo thêm:

khong-xuat-tinh-duoc-khi-quan-he-voi-ban-gai
Nguyên nhân không xuất tinh được khi quan hệ

Không xuất tinh được khi quan hệ vì sao?

Không xuất tinh được khi quan hệ có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, một số nguyên nhân phổ biến như: Tắc ống dẫn tinh, bệnh rối loạn cương dương, bệnh xuất tinh ngược dòng, bệnh đa xơ cứng hay chấn thương gây tổn thương thần kinh tiểu khung và tuỷ sống, các yếu tố tâm lý, tác dụng phụ của một số loại thuốc như chống trầm cảm...

Trường hợp bị tổn thương thần kinh tiểu khung và tuỷ sống, người bệnh vẫn có ham muốn tình dục, dương vật cương cứng bình thường nhưng rất khó xuất tinh cả khi quan hệ lẫn thủ dâm.

Ngoài ra, không xuất tinh khi quan hệ cũng có thể là hệ quả của việc thủ dâm quá nhiều và diễn ra trong một thời gian dài. Khi thủ dâm nhiều trong thời gian dài, quy đầu của dương vật đã quen với những kích thích nhanh và mạnh, do đó khi quan hệ sẽ rất khó đạt được ngưỡng xuất tinh, dẫn tới chậm xuất tinh thậm chí là không xuất tinh được. Trong trường hợp này, khi thủ dâm sẽ xuất tinh bình thường.

Quay trở lại với vấn đề của bạn, bạn không nói rõ hiện nay bạn có còn thủ dâm nữa hay không, nếu có thủ dâm thì bạn có thể xuất tinh bình thường hay không? Nếu bạn vẫn xuất tinh bình thường khi thủ dâm thì việc không xuất tinh của bạn có thể là hậu quả của thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài. Để khắc phục tình trạng không xuất tinh được khi quan hệ, bạn cần bỏ thói quen thủ dâm và xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Nếu bạn không thể xuất tinh được ngay cả khi thủ dâm và hiện tại cũng không sử dụng loại thuốc nào thì bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân không xuất tinh, từ đó có hướng điều trị tốt .

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 0365 116 117 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

Đánh giá: 
Không xuất tinh được khi quan hệ với bạn gái
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?