Lời khuyên cho nam giới bị dài bao quy đầu

Lượt xem: 2114

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu chùm kín quy đầu. Vì bao quy đầu luôn bao phủ quy đầu nên các chất cặn bẩn sẽ đọng lại gây khó khăn cho việc vệ sinh, tăng nguy cơ viêm nhiễm. Người bị bệnh bao quy đầu dài để lâu sẽ dễ gây ra hiện tượng như: viêm da quy đầu, phần da bao quy đầu có hiện tượng xung huyết, sưng to và chảy mủ...để lâu hơn có thể dẫn tới hoại tử dương vật. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia:

dai-bao-quy-dau-loi-khuyen

Một số nguy cơ với người bị dài bao quy đầu

- Viêm nhiễm dương vật: Nếu bao quy đầu dài sẽ bao phủ lấy những tuyến đó kết hợp với các chất cặn trong nước tiểu tạo nên ổ viêm. Môi trường bẩn viêm nhiễm là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, lâu ngày sẽ gây nên viêm nhiễm đầu dương vật thậm chí gây ung thư dương vật.

- Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật: Bao quy đầu dài nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới quá trình phát triển, phát dục của bao quy đầu, khiến cho đường kính đầu dương vật nhỏ trông thấy. Dương vật phát triển không bình thường ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống quan hệ tình dục, khó có thể đạt cực khoái.

- Xuất tinh sớm: Người bị dài bao quy đầu do bao quy đầu bao phủ lên quy đầu dương vật khiến niêm mạc quy đầu ít khi phải chịu kích thích và sẽ rất mẫn cảm. Vì vậy khi có tiếp xúc tình dục thường dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm

- Viêm nhiễm các cơ quan khác: Khi dương vật bị viêm sẽ dẫn đến viêm đường tiết niệu, khi viêm đường tiết niệu có thể triệu chứng lúc đó không rõ ràng, mọi người thường hay bỏ qua. Nhưng rồi vi khuẩn gây bệnh sẽ dần dần chạy ngược lên theo đường tiết niệu gây viêm tuyen tien liet, viêm tin hoàn, viêm mào tinh, viêm bàng quang và thận.

- Gây viêm nhiễm cho vợ/bạn tình: Dài bao quy đầu để lâu ngày gây viêm bao quy đầu hoặc bao quy đầu tích tụ nhiều cặn bận, khi quan hệ tình dục sẽ lây truyền cho vợ hoặc bạn gái. Rất nhiều bạn nữ bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung là do chồng hoặc bạn tình bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục lây sang qua quan hệ tình dục.

Lời khuyên cho nam giới bị dài bao quy đầu

- Chú ý vệ sinh: Đầu dương vật có rất nhiều tuyến bã tiết ra một lượng lớn bã nhờn. Nếu bao quy đầu dài sẽ bao phủ lấy những tuyến đó kết hợp với các chất cặn trong nước tiểu tạo nên ổ viêm. Môi trường bẩn viêm nhiễm là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, lâu ngày sẽ gây nên viêm nhiễm đầu dương vật. Thông qua việc vệ sinh sạch sẽ quy đầu, để loại bỏ bựa sinh dục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dương vật, quy đầu, bao quy đầu để tránh những viêm nhiễm.

- Tình dục lành mạnh: Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ. Vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ tình dục.

- Cắt bao quy đầu: Theo lời khuyên của các chuyên gia nam học, để giải quyết tình trạng dài bao quy đầu thì phương pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu hàn quốc, đây chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ. Đây là kỹ thuật được nhiều nam giới lựa chọn.

Trên đây là những lời khuyên cho bệnh nhân dài bao quy đầu của các bác sỹ Nam Khoa Phòng khám Thái Hà. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Lời khuyên cho nam giới bị dài bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  35 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?