Nguyên nhân xuất tinh sớm?

  • cập nhật lần cuối: 03-12-2022 12:10:47
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 5451

Xuất tinh sớm là tình trạng giao hợp trong thời gian quá ngắn, phóng tinh không kiểm soát khi 2 người chưa thực sự thỏa mãn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm nhưng yếu tố tâm lý được xem là phổ biến gây xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-xuat-tinh-som
Nguyên nhân xuất tinh sớm

Một số nguyên nhân xuất tinh sớm

- Lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi: Thể trạng cơ thể mệt mỏi và tâm lý không tốt, cộng thêm các chất kích thích như bia rượu sẽ làm xuất tinh sớm. Ngoài ra sự miễn cưỡng từ người phụ nữ hay không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

- Người chưa, ít tiếp xức với cơ thể phụ nữ. Việc nam giới lần đầu tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ xuất tinh sớm là bình thường. Việc này sẽ dần được hạn chế theo thời gian, khi người đàn ông đã quen hơn với cơ thể phụ nữ.

- Thủ dâm nhiều: Đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới xuất tinh sớm. Thủ dâm quá nhiều sẽ rất dễ dẫn tới xuất tinh sớm. Khi thủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm bạn dần quen với việc xuất tinh sớm. Hạn chế thủ dâm, cũng như làm đúng cách sẽ tránh được việc này.

- Ngoài ra, xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới của phòng khám của chúng tôi. Nếu như nam giới bị mắc xuất tinh sớm mà chưa tìm ra nguyên nhân hãy đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa để được tư vấn và khám chữa bệnh tốt .

Nếu cần tư vấn chữa trị xuất tinh sớm, hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Nguyên nhân xuất tinh sớm?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?