bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phá thai 1 tháng tuổi

Lượt xem: 1846
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

Tôi mang thai ngoài ý muốn, thai đã được 1 tháng tuổi. Xin bác sĩ cho biết có thể phá thai 1 tháng tuổi không? có những phương pháp phá thai nào an toàn nhất và ít gây đau đớn? Dưới đây các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức xin giải đáp thắc mắc của bạn:

Phá thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi

Thời điểm phá thai an toàn và tốt nhất là từ 35-45 ngày. Do đó, sau khi mang thai 1 tháng bạn hoàn toàn có thể phá thai. Tuy nhiên, trước khi phá thai bạn cần phải tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán chính xác mang thai trong tử cung. Ngoài ra còn có một số  kiểm tra khác như điện tâm đồ, siêm âm, kiểm tra khí hư... Những xét nghiệm đó giúp xác định chính xác tuổi thai, thể trạng sức khỏe của bạn xem có thể tiến hành phá thai bằng phương pháp nào. Một số phương pháp áp dụng trong phá thai 1 tháng tuổi:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai 1 tháng tuổi có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này chỉ áp dụng đối với người mới mang thai dưới 7 tuần tuổi và người mang thai không muốn làm thủ thuật, mà muốn uống thuốc để phá thai. Tuy nhiên phương pháp phá thai bằng thuốc có thể xuất hiện tình trạng phá thai không hết, sau đó lại phải đến bệnh viện, phòng khám để làm thủ thuật hút thai một lần nữa. Do đó, tuyệt đối không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà mà phải đến trung tâm uy tín, bệnh viện để thực hiện phá thai tránh tình trang phá thai chưa hết, thai lưu và gây nhiễm trùng và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Thành Đức

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai khác tốt hơn và an toàn cho sức khỏe hơn đó là phương pháp phá thai an toàn - không đau. Thời gian gần đây, phương pháp này đã trở nên phổ biến, giúp các bạn gái phá thai mà không phải chịu đau đớn về thể xác. Hơn nữa, mang thai khoảng 1 tháng là thời gian tốt để làm phá thai, do đó thời gian phá thai nhanh, chi phí phá thai cũng thấp hơn so với phá thai ở các tháng tiếp sau. Sau khi phá thai, các bạn sẽ ở lại phòng khám để bác sỹ theo dõi thêm tình trạng, khoảng 1, 2 tiếng nếu sức khỏe ổn định và không có vấn đề gì bất thường, bác sỹ có thể cho bạn về nhà tĩnh dưỡng.

Phương pháp phá thai an toàn với nhiều ưu điểm như: An toàn, không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức qua số 01662.286.888 để được tư vấn.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không?
Phá thai có đau không?
Hiện nay có không ít người cho rằng phá thai là tội lỗi, là ác độc....
Phá thai không đau
Phá thai không đau
Phá thai không đau là kỹ thuật phá thai giúp bảo vệ tử cung cùng với...