Phá thai an toàn ở đâu?

 • cập nhật lần cuối: 23-11-2022 12:54:41
 • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 4223

Phá thai an toàn ở đâu? Nếu không may có thai ngoài ý muốn thì việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn uy tín để bỏ thai là một khó khăn lớn với thai phụ. Phòng khám Thái Hà Hà Nội với những kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình với bệnh nhân và giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi chính là một lựa chọn tốt cho bạn.

phá thai an toàn ở đâu

Những ưu thế của Phòng khám Thái Hà trong việc phá thai an toàn

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với bệnh nhân.

- Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám đa khoa Thái Hà có đầy phòng thủ thuật hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

- Kỹ thuật tiên tiến: Tại Phòng khám đa khoa Thái Hà có triể khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

Khi đến với Phòng khám Thái Hà, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn các phương pháp phá thai trên cơ sở thông tin kỹ thuật, những nguy cơ có thể gặp của việc phá thai.

Lời khuyên từ các bác sĩ Phòng khám Thái Hà: Chỉ phá thai trong những trường hợp bất khả kháng. Phá thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến tinh thần. Trong trường hợp bắt buộc phải bỏ thai thì hãy lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín để được tư vấn và thực hiện phá thai an toàn, ít đau đớn . Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi theo đường dây nóng 0365 116 117 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá: 
Phá thai an toàn ở đâu?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  73 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Như thế nào là phá thai an toàn? Như thế nào là phá thai an toàn?
  Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ tr...
  Xem chi tiết
 • Cách phá thai an toàn Cách phá thai an toàn
  Mang thai ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi khi quan hệ không dùng những phương pháp tránh thai an toàn. Không ít những bạn trẻ đã rơi vào tình trạng khóc dở mếu dở này và đã tìm mọi biệ...
  Xem chi tiết