bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phá thai không đau

Lượt xem: 2106
Đánh giá :
Phá thai không đau
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 27 lượt đánh giá )

Phá thai không đau là kỹ thuật phá thai giúp bảo vệ tử cung cùng với cấu tạo đặc thù của nó, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp nạo hút thai truyền thống. Việc ứng dụng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến giúp điều chỉnh áp lực trong tử cung một cách hiệu quả khi tiến hảnh thủ thuật. Ngoài ra, các ống nano nhập khẩu chỉ dùng một lần với đặc tính mềm dẻo, đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao chỉ tác động lên các tổ chức phôi thai, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong tử cung vì thế hầu như không gây ảnh hưởng lên tử cung.

Có thể bạn quan tâm:

pha-thai-khong-dau
Kỹ thuật Phá thai không đau

Phá thai không đau - Bảo vệ tử cung

Phòng Khám Thành Đức áp dụng kỹ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung. Đây là một kỹ thuật với rất nhiều ưu điểm:

- Phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh nhiễm trùng khi làm thủ thuật.

- Đặt giờ gây mê, không đau trong cả quá trình phẫu thuật: Kỹ thuật đặt giờ gây mê duy nhất, không còn cảm giác chỉ sau 10 giây, thực hiện thủ thuật trong khoảng 3 phút.

- Sử dụng ống Nano bảo vệ tử cung loại bỏ áp lực, sử dụng thiết bị soi tử cung, có thể vừa thao tác vừa quan trực tiếp trên màn hình điện tức giúp thao tác chính xác hơn. Sử dụng ống nano với mềm với đầu tròn cao phân tử được diệt khuẩn bằng Cobalt-60 để lấy túi thai ra, không gây tổn thương tử cung. Thao tác lấy túi thai dưới sự quan sát qua thiết bị nội soi, định vị và thao tác chính xác, thời gian thực hiện ngắn, không làm giãn tử cung.

- Thao tác chính xác một cách cao độ trong quá trình phẫu thuật, dưới nguồn sáng từ thiết bị nội soi của Đức, dùng ống thông nhanh chóng lấy ra túi thai và các mô xung quanh.

- Quá trình gây mê sử dụng thuốc gây mê nhập khẩu giúp hồi phục trong thời gian ngắn, ngoài ra thuốc cũng nhanh chóng phân giải và thải ra ngoài cơ thể, tránh được các di chứng, nhanh chóng hồi phục các cơ trong tử cung bảo vệ khả năng sinh lý của tử cung.

- Đồng thời với việc lấy ra phôi thai, có thể tìm thấy và loại bỏ các nguyên nhân bệnh về buồng tử cung.

Với những thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trong quá trình tiểu phẫu sẽ không có hiện tượng máu tử cung chảy ngược, đồng thời lượng máu chảy và tỉ lệ phát sinh các phản ứng tổng hợp ít hơn hẳn. Ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phá thai không đau là bảo vệ tử cung, giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn sau này cho người bệnh. Các kết quả kiểm tra với những người sau khi áp dụng phương pháp phá thai không đau cho thấy: những bệnh nhân sau khi được phá thai bằng phương pháp này, không chỉ đơn giản là lấy được túi thai mà còn giải quyết được nỗi lo viêm nhiễm, phòng ngừa hiệu quả các biến chứng sau khi tiểu phẫu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phương pháp phá thai không đau tại Phòng Khám Thành Đức. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 01662.286.888 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không?
Phá thai có đau không?
Hiện nay có không ít người cho rằng phá thai là tội lỗi, là ác độc....
Phá thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi
Tôi mang thai ngoài ý muốn, thai đã được 1 tháng tuổi. Xin bác sĩ cho...