Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Lượt xem: 4043

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với những nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu có thể giúp giải quyết một số vấn đề như: vệ sinh, quan hệ tình dục dễ dàng, tránh nguy cơ xuất tinh sớm... Dưới đây, các bác sỹ Nam Khoa Phòng khám Thái Hà sẽ giới thiệu về phẫu thuật cắt bao quy đầu và những lợi ích:

Phẫu thuật bao quy đầu
Quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Lợi ích việc phẫu thuật cắt bao quy đầu

- Nam giới khi bị dài/hẹp bao quy đầu thường dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, gây bựa sinh dục. Bựa này có thể gây những viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục thậm chí gây viêm nhiễm cho bạn tình. Phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn.

- Phẫu thuật bao quy đầu, quy đầu sẽ được lộn ra để việc quan hệ diễn ra dễ dàng hơn, đạt được khoái cảm cao hơn.

- Bao quy đầu chùm kín quy đầu sẽ khiến cho quy đầu trở nên nhạy cảm hơn, khi quan hệ tình dục sẽ có nguy cơ gây xuất tinh sớm. Phẫu thuật bao quy đầu sẽ để lộ quy đầu, giúp giảm độ nhạy cảm của bộ phận này.

Quá trình phẫu thuật bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị dài/hẹp bao quy đầu.

- Thời gian tiểu phẫu bao quy đầu rất ngắn, từ 20~30 phút, không cần nằm viện.

- Sau khi tiểu phẫu, sẽ có hiện tượng đau nhẹ, và sưng, các bạn cần chú ý uống thuốc tiêu viêm đúng giờ, khoảng 7~10 ngày sau sức khỏe sẽ được hồi phục hoàn toàn. Phải đảm bảo vết thương sạch sẽ, khô thoáng, khi đi tiểu tránh để nước tiểu dây vào băng bịt vết thương.

- Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu, thì không cần phải tháo chỉ.

- Khi chưa hoàn toàn bình phục, nếu dương vật cương lên, dùng một tay đỡ vết thương, một tay miết chặt quy đầu, để dương vật xìu nhanh, tránh để nứt vết thương.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phẫu thuật cắt bao quy đầu của các bác sỹ Nam Khoa Phòng khám Thái Hà. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  43 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?