Phòng khám đa khoa Thành Đức – Nơi trao gửi niềm tin

Lượt xem: 1508

Do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, đã có rất nhiều phòng khám đã mọc lên trải khắp từ Bắc vào Nam. Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những phòng khám lớn tại Hà Nội, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, phòng khám đã luôn cố gắng trở thành địa chỉ tin cậy với bệnh nhân.

Phong kham da khoa Thanh Duc

Phòng khám đa khoa Thành Đức - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

- Nằm ngay trên trục giao thông quan trọng cũng như tiện lợi di chuyển, Phòng khám Thành Đức tọa lạc tại số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, với thiết kế hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khám, chữa bệnh.

+ Quy mô phòng khám được ví như bệnh viện với diện tích trên 3.000m2.

+ Chất lượng dịch vụ tốt tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi như trong khách sạn 5 sao, Phòng khám Thành Đức luôn cố gắng xây dựng môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

+ Thái độ tận tình chăm sóc bệnh nhân, giúp bệnh nhân thoải mái, an tâm trong khi điều trị bệnh.

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, từng học tập tại nước ngoài, không ít các bác sỹ đã từng làm trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội, được tiếp xúc với những thành tựu của y học hiện đại, đào tạo vận hành các thiết bị y tế tiên tiến nhất.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai minh bạch, tùy vào trường hợp của bệnh nhân nặng hay nhẹ mà các bác sỹ sẽ đưa ra hướng điều trị cũng như chi phí điều trị cụ thể.

- Phòng khám Thành Đức đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của nhân dân như bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ, vô sinh... cùng với việc khám chữa bệnh tổng quát và định kỳ.

Bạn cần được tư vấn ngay?

Sảnh Phòng khám Thành Đức

Ưu điểm của Phòng khám đa khoa Thành Đức

Tiêu chuẩn được đưa ra để đánh giá phòng khám đa khoa Thành Đức là một phòng khám uy tín trong khám chữa bệnh ở Hà Nội là gì?

- Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

- Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

- Chi phí điều trị hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại.

- Thông tin của bệnh nhân được đảm bảo tuyệt mật

Phòng khám đa khoa Thành Đức hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của một phòng khám uy tín, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, mô hình khám chữa bệnh ở phòng khám vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, giải quyết các thắc mắc cũng như nhu cầu cho bệnh nhân nhanh gọn.

Bạn cần được tư vấn ngay?

Kỹ thuật điều trị Phòng khám Thành Đức

Kỹ thuật điều trị tại Phòng khám Thành Đức

Phòng khám Thành Đức đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại trong việc khám và chữa bệnh:

- Kỹ thuật OZONE trong việc điều trị viêm âm đạo.

- Phương phám ALA – PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu, cắt trĩ cũng như điều trị bệnh hôi nách.

- Liệt dương được điều trị bằng liệu pháp 6 trong 1…. Ngoài ra trong phòng khám còn được trang bị các thiết bị khác như máy siêu âm, kỹ thuật dao LEEP, thiết bị đại thần lực điều trị bệnh trĩ...

Trang thiết bị Phòng khám đa khoa Thành Đức

Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Cơ sơ vật chất đươc đầu tư với diện tích trên 3000m2, được thiết kế vô cùng rộng rãi với đầy đủ các phòng chuyên khoa riêng biệt, kết hợp giữa điều trị và nghỉ ngơi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, các dụng cụ thăm khám và phẫu thuật đều được vô trùng loại bỏ các tác nhân gây viêm nhiễm.

Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình điều trị bệnh, mức chi phí được Phòng khám Thành Đức công khai minh bạch và hợp lý.

Để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị, phòng khám đã xây dựng hệ thống đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động thời gian tới khám chữa bệnh mà không phải mất thời gian chờ đợi lấy số bằng cách gọi điện hoặc đặt lịch khám thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám đa khoa Thành Đức - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội nếu bạn có thắc mắc cũng như đóng góp cho phòng khám vui lòng tới địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội theo số điện thoại 0362286888 hoặc click vào tư vấn trực tuyến để được giải đáp cụ thể.

Bạn cần được tư vấn ngay?

 

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Thành Đức – Nơi trao gửi niềm tin
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  27 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?