Phương pháp trị hôi nách tốt

  • cập nhật lần cuối: 30-06-2023 14:52:37
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 5568

Phương pháp trị hôi nách nào tốt hiện nay? Điều trị bệnh hôi nách có rất nhiều phương pháp , tùy theo tình trạng của bệnh mà đưa ra phương pháp điều trị phù hợp . Dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà xin giới thiệu một số phương pháp trị hôi nách theo từng mức độ của bệnh:

PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NHỮNG MẸO DÂN GIAN

Phương pháp trị hôi nách bằng mẹo dân gian

Có thể sử dụng một số nguyên liệu sau: phèn chua, gừng, chanh, mướp đắng, lá ngải kết phèn chua, giấm, bạc hà,…để trị hôi nách. Phương pháp này khá hiệu quả với những trường hợp bị hôi nách nhẹ nhưng hầu như không có tác dụng trong trường hợp mùi hôi nách quá nặng, bạn có thể click xem chi tiết các phương pháp dân gian trị hôi nách.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THUỐC GIA TRUYỀN

Phương pháp trị hôi nách sử dụng thuốc gia truyền

Theo đông y, hôi nách sinh ra là do tỳ hư thấp trệ vì vậy để điều trị được hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tỳ hư. Và khắc phục hiện tượng này có thể áp dụng bài thuốc gia truyền trị hôi nách như sau:

- Hà thủ ô 18g
- Nhân trần 18g
- Xương bồ 12g
- Trạch tả 18g
- Khổ sâm 12g
- Bạch tiễn bì 12g
- Bạch linh 18g

Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày sắc một thang uống vào buổi sáng và buổi chiều. Một đợt điều trị từ 20-30 ngày. Nếu áp dụng bài thuốc hôi nách gia truyền này trong thời gian dài sẽ mang lại kết quả tốt, cho bạn vùng nách khô thoáng không còn mùi mồ hôi nách.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRỊ HÔI NÁCH

phau-thuat-hoi-nach

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết những biện pháp kể trên đều mang lại kết quả ở một mức độ định, tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới hiện nay. Với thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng thiết bị hiện đại và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thái Hà đã phát triển kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân trị hôi nách triệt để. Quá trình tiểu phẫu gần như không để lại sẹo, khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu, bệnh nhân được gây tê cục bộ không gây đau đớn gì, toàn bộ quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút, Bệnh nhân có thể hoạt động bình thường sau tiểu phẫu, chỉ cần hạn chế vận động mạnh. Đây được coi là giải pháp lý tưởng cho người bị hôi nách nặng.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP KHÁC

- Lăn khử mùi: Cũng giống như bài thuốc dân gian, lăn khử mùi chỉ có tác dụng hạn chế mùi mà không điều trị triệt để.
- Tia laser: Phương pháp này không tổn thương, không cần nghỉ dưỡng, tuy nhiên có hạn chế là không loại bỏ hết được hạch tiết mồ hôi dầu nên hiệu quả thấp, kết quả không vĩnh viễn
- Tiêm Botox: là phương pháp trị hôi nách thực sự hiệu quả, Botox có tác dụng “khóa” các tuyến mồ hôi nách, thực hiện nhanh gọn, không xâm lấn, nhưng có nhược điểm chỉ có tác dụng trong vòng 6 – 8 tháng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thái Hà về một số phương pháp trị hôi nách . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365.116.117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Phương pháp trị hôi nách tốt
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  78 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?