Trị hôi nách triệt để, hết mùi vĩnh viễn

 • cập nhật lần cuối: 26-11-2022 09:07:14
 • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 4955

Trị Hôi Nách triệt để, hết mùi hôi vĩnh viễn là mong muốn của nhiều ngườiị. Tuy không gây hại cho sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng xấu trong quan hệ giao tiếp. Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khổ tâm này, để bạn lấy lại tự tin.

Chị Thanh (Thanh Xuân - Hà Nội) khổ sở với mùi hôi nách của mình từ rất lâu. Mỗi khi trời hơi nóng nực hay vận động mạnh sau 5 đến 7 phút, người chị đã “tỏa” ra một thứ mùi đặc trưng của hôi nách. Vào mùa hè, chị rất ngại đứng trong đám đông, và chỉ cần một cử chỉ tránh xa, chun mũi… của người đối diện là chị mất hết tự tin để làm việc.

tri-hoi-nach-triet-de-hieu-qua

Chị phải từ bỏ những sáng màu và hợp mốt vì sợ mồ hôi ra nhiều, thấm ướt vùng nách khiến mọi người dễ nhận ra. Quanh năm, chị phải mặc đồ thun tối màu. Chốc lát, chị lại phải vào toalet để dùng lăn khử mùi. Chị cũng thường xuyên phải tránh xa các hoạt động mạnh, sôi nổi mà cơ quan tổ chức.

Hôi nách là căn bệnh mà nữ gặp nhiều hơn nam. Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi tác động của kích thích tố nội tiết. Các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy. Các vùng nách ẩm, nóng lại là nơi tuyệt vời để vi khuẩn tập trung . Một khi gặp vi khuẩn, chất nhầy kia sẽ biến thành một loại axit béo không hoà tan, có mùi khó ngửi. Bệnh hôi nách xuất phát từ đó. Theo thống kê cho thấy bệnh hôi nách có nguyên nhân từ 80% do gen di truyền và 20% do sự lây lan. Vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta có những cách nào để chữa khỏi hoàn toàn hôi nách.

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết:

Để chữa trị hôi nách triệt để thì bạn nên tìm hiểu cũng như nắm rõ nguyên nhân gây hôi nách là gì? Từ đó bạn có thể biết được cách chữa. Nếu bạn mới bị hôi nách, bạn có thể áp dụng các cách chữa hôi nách bằng bài thuốc của dân gian như chữa hôi nách bằng phèn chua, bằng chanh, khử mùi bằng mướp đắng, bằng củ gừng hoặc lá trầu không... Nhưng những cách đó thực tế chỉ khử mùi hôi nách và ngăn mồ hôi nách tiết ra chứ không thật sự chữa trị hiệu quả.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới hiện nay, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

Sử dụng thuật xâm lấn tối thiểu có các ưu điểm như: không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác. Các bác sĩ chỉ rạch một vết thương bằng kích thước một hạt gạo, đưa dụng cụ làm sạch tuyến mồ hôi vào dưới da nách, phá bỏ tuyến mồ hôi và loại bỏ ra ngoài cơ thể. Phương pháp này có thể nói là lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thái Hà đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa trị hôi nách của Phòng khám Thái Hà chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Trị hôi nách triệt để, hết mùi vĩnh viễn
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  82 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Hôi nách có chữa trị tận gốc được không? Hôi nách có chữa trị tận gốc được không?
  Hôi nách là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay mà nhiều người đang mắc phải. Bệnh không gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người nhưng lại gây ra cho họ nhiều phiền toái và ảnh hưở...
  Xem chi tiết
 • Khử mùi hôi nách Khử mùi hôi nách
  Khử mùi hôi nách là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân gây mùi hôi nách nhưng có thể kể đến một số nguyên nhân chính: tuyến mồ hôi phát triển qu...
  Xem chi tiết
 • Phương pháp trị hôi nách tốt Phương pháp trị hôi nách tốt
  Phương pháp trị hôi nách nào tốt hiện nay? Điều trị bệnh hôi nách có rất nhiều phương pháp , tùy theo tình trạng của bệnh mà đưa ra phương pháp điều trị phù hợp . Dưới đây các chuy...
  Xem chi tiết
 • Phẫu thuật hôi nách, vĩnh biệt mùi hôi Phẫu thuật hôi nách, vĩnh biệt mùi hôi
  Phẫu thuật hôi nách: Để loại bỏ triệt để mùi hôi nách cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, không để...
  Xem chi tiết
 • Chữa trị bệnh hôi nách bằng những mẹo dân gian Chữa trị bệnh hôi nách bằng những mẹo dân gian
  Trị hôi nách có rất nhiều phương pháp. Ngoài việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến thì chữa trị bệnh hôi nách bằng các mẹo dân gian cũng có tác dụng rất tốt cho việc khử mùi hôi khó chịu vùng...
  Xem chi tiết
 • Cách chữa trị hôi nách tận gốc Cách chữa trị hôi nách tận gốc
  Cách chữa trị hôi nách: Tuy không gây hại đến sức khoẻ nhưng Hôi Nách lại gây rất nhiều phiền toái. Vậy làm cách nào để chữa trị hôi nách tận gốc triệt để? Để điều trị hôi nách tận...
  Xem chi tiết