Tự khắc phục xuất tinh sớm

  • cập nhật lần cuối: 30-06-2023 13:46:15
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 6523

Xuất tinh sớm khiến các đấng mày râu cảm thấy tự ti, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Theo các thống kê, có khoảng 30% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng các nhà tình dục học cho rằng đa số các nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý (quá hưng phấn, hồi hộp, lo lắng, stress...). Dưới đây các chuyên gia của chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp khắc phục xuất tinh sớm, hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, mạnh mẽ và hạnh phúc trong cuộc sống:

Khắc phục xuất tinh sớm
Khắc phục xuất tinh sớm

Khắc phục xuất tinh sớm

Khắc phục xuất tinh sớm cần sự cố gắng và kiên trì của người đàn ông cùng sự thông cảm, giúp đỡ của người phụ nữ.

Hai nhà tình dục học người Mỹ là Masters và Johnson khuyên các cặp vợ chồng hay gặp sự cố xuất tinh sớm phải biết lắng nghe lẫn nhau để kéo dài thời gian quan hệ. Khi người đàn ông bị kích thích mạnh và sắp đạt được cực khoái thì cần ra hiệu cho người phụ nữ để họ dừng lại. Đến khi người đàn ông cảm thấy những kích thích mạnh đã giảm xuống thì có thể tiếp tục công việc của mình. Người đàn ông cũng có thể “tạm rút quân” khi cảm thấy cảm xúc của mình sắp lên đến cao trào, sau đó lấy các đầu ngón tay ấn chặt vào phía dưới gốc dương vật hoặc bóp chắt quy đầu cho đến khi cảm thấy các kích thích giảm xuống, khả năng bị xuất tinh sớm qua đi thì có thể tiếp lúc lâm trận. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại trong mỗi lần quan hệ cho đến khi cả hai bên đều cảm thấy thoả mãn và quyết định thả nổi cảm xúc.

Cặp bạn tình cũng có thể chọn tư thế mà họ thấy có thể duy trì được thời gian quan hệ dài . Cách này dễ áp dụng nhưng với điều kiện là họ phải thử nhiều tư thế trong các lần quan hệ khác nhau để chọn xem tư thế nào cho phép họ kéo dài thời gian giao hợp được lâu .

Sử dụng các loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh: Một phần quan trọng để có một đời sống tình dục thoả mãn là phải bảo đảm sức khỏe tình dục ở tình trạng tốt. Để có được sức khỏe tình dục tốt, cơ thể bạn phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Một lời khuyên cho cánh mày râu là hãy bổ sung các loại thực phẩm như cần tây, hàu, hải sản… thậm chí cả mật ong. Cần tây và mật ong được biết đến như là hai loại thực phẩm có tính chất giúp tăng cường ham muốn của bạn và tăng khả năng tình dục một cách đáng kể, cho phép bạn tiếp tục kéo dài thời gian trên giường.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về một số cách khắc phục xuất tinh sớm của các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà của chúng tôi của chúng tôi. Nếu như nam giới mắc những vấn để về xuất tinh sớm cần sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia hoặc tìm hiểu thông tin các dịch vụ khám chữa bệnh tạ phòng khám của chúng tôi hãy gọi theo đường dây nóng 0365.116.117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Tự khắc phục xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  95 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?