Cầm tờ đơn li hôn của vợ trên tay, chồng bất ngờ vì lí do

  • cập nhật lần cuối: 03-12-2022 12:14:17
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 7862

Câu chuyện nghe có vẻ lạ, nhưng thực chất không ít các cặp vợ chồng lại đang gặp cảnh này.

Anh H. sinh ra trong một gia đình khá giả, bản thân học hành giỏi giang và sau này anh cũng tìm được một công việc rất tốt. Mặc dù ở Hà Nội, nhưng trước khi lấy vợ, anh cũng đã mua được một căn chung cư để ra ở riêng. Vợ a H. là người phụ nữ khá xinh đẹp, công việc ổn định và chăm sóc gia đình cũng khá chu đáo. Có thể nói chị khiến anh rất hài lòng, giữa hai vợ chồng hiếm khi xảy ra xích mích. Biết ý, nên a H. cũng rất chỉnh chu, đứng đắn, không hề có ý định tòm tem cô nào bên ngoài. Đi làm đến giờ là về, lấy lương cũng đưa tiền cho vợ đều đặn.

Ấy thế mà bỗng một ngày, anh H. nhận được tờ đơn li hôn của vợ. Nguyên nhân thì đến lúc ấy anh mới nhận ra vì bình thường chị cũng có nói ý nhưng anh bận nên cũng chẳng quan tâm. Chuyện là trong chuyện chăn gối, hai vợ chồng không được hòa hợp lắm. Anh rất hay “nhả đạn” sớm khiến chị chưa kịp chạm đến “chốn thiên bồng” thì đã thấy anh vật ra ngủ khò khò. Anh lại không tinh ý, không nhận ra sự thất vọng trên khuôn mặt vợ. Vấn đề tế nhị nên chị cũng không dám nói thẳng với chồng, chỉ dám nói xa xôi nhưng anh vẫn chẳng chịu hiểu. Chị cứ âm thầm chịu đựng cho đến khi thấy thanh xuân của mình cứ trôi dần, vậy nên chị đã đưa ra quyết định bất ngờ.

Về phần anh H. sau khi nhận được tờ đơn li hôn của vợ, anh vừa lo lắng, vừa hoảng sợ sẽ mất vợ vì thực ra anh yêu chị lắm. Thế là anh nài nỉ xin vợ và hứa sẽ tập trung chữa bệnh để cải thiện tình hình. Vợ anh cho anh 1 tháng, anh đã cấp tốc đến phòng khám theo lời khuyên của ông bạn chí cốt. Đăng kí hẹn lịch khám trước trên web của Phòng khám Thái Hà, ngay hôm sau anh H. đến khám và anh lại bất ngờ lần nữa. Hóa ra anh chỉ bị dài bao quy đầu và đây là nguyên nhân khiến anh bị xuất tinh sớm. Với tiểu phẫu trong 30 phút, anh H. được bác sĩ cho về nhà và hướng dẫn chế độ kiêng khem hợp lí. Một tháng sau, anh có gọi điện lại cho phòng khám và kể lại chuyện trong tâm trạng rất vui vẻ. Anh thông báo vợ a đã vui vẻ trở lại. Nghe tin ấy, các bác sĩ ai cũng vui mừng vì dù chữa được cho nhiều bệnh nhân, nhưng không phải ai cũng nhớ để thông báo tin vui cho bác sĩ.

Nhiều người cứ nghĩ khám bệnh nam khoa xấu hổ lắm. Nhưng đây thực ra chỉ là một nhu cầu hoàn toàn bình thường như bạn đi ăn, đi chơi. Vậy nên có vấn đề gì, các anh hãy đi khám sớm, đừng để như anh H. rồi có ngày lại mất vợ lúc nào không hay.

Đánh giá: 
Cầm tờ đơn li hôn của vợ trên tay, chồng bất ngờ vì lí do
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  82 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?