Cách chữa trị hôi nách tận gốc bằng tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu

  • cập nhật lần cuối: 30-06-2023 14:35:40
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 10544

Cách chữa trị hôi nách: Tuy không gây hại đến sức khoẻ nhưng Hôi Nách lại gây rất nhiều phiền toái. Vậy làm cách nào để chữa trị hôi nách tận gốc triệt để? Để điều trị hôi nách tận gốc thì phải căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người từ đó đưa ra cách chữa trị thích hợp .

Bài tham khảo:

Dưới đây là tư vấn của các chuyên gia Phòng khám Thái Hà hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc khắc phục mùi hôi khó chịu vùng nách.

cach-chua-tri-hoi-nach
Chữa trị hôi nách

Chữa trị hôi nách với trường hợp bị nhẹ

Hôi nách không nguy hiểm nhưng việc chữa trị lại rất khó khăn. Nếu hôi nách nhẹ chỉ cần thường xuyên giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng nách. Lau rửa vùng nách bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng 1-3% là được. Khi về già các tuyến mồ hôi lớn sẽ co hẹp, hôi nách bớt dần rồi tự hết.

Trị hôi nách có thể sử dụng một trong các loại bột sau để thoa vào vùng nách cũng sẽ có tác dụng khử mùi khá tốt:

- Bạn có thể chữa trị hôi nách bằng cách sử dụng bột acid salicilic (a-xít sa-li-si-lic) hoặc bột canxi carbonat hoặc hỗn hợp bột gồm acid salicylic 1g, acid boric (a-xít bo-ríc) 3g, tanin (ta-nanh) 3g, oxyd (ô-xít) kẽm 3g, và bột talc (tan) 30g để thoa lên vùng nách.
- Có thể dùng phèn chua chưng lên trở thành dạng cục bột, nghiền thành bột mịn (có thể cho vào bọc vải mỏng) để thoa lên vùng nách sau khi tắm rửa sạch sẽ hàng ngày cũng có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi nách.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại lăn khử mùi hàng ngày để loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Lưu ý: Các phương pháp này chỉ có tác dụng với người bị hôi nách nhẹ.

Cách điều trị hôi nách tận gốc

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc trị hôi nách bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tiêm, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm thiểu sự tiết mồ hôi nên thường chỉ có tác dụng thời, không loại bỏ triệt để, tận gốc mùi hôi nách.

Để điều trị hôi nách tận gốc cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, người bệnh không cần nằm viện mà có về nhà, hoạt động bình thường và chỉ cần tránh hoạt động mạnh ngay sau khi tiểu phẫu.

CHỮA TRỊ HÔI NÁCH BẰNG KỸ THUẬT xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không tái phát!

- Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới hiện nay. Với thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng thiết bị hiện đại và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

- Hiện nay Phòng khám đa khoa Thái Hà đã phát triển kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ mùi hôi nách triệt để. Quá trình tiểu phẫu gần như không để lại sẹo, khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu, bệnh nhân được gây tê cục bộ không gây đau đớn gì, toàn bộ quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút, Bệnh nhân có thể hoạt động bình thường sau tiểu phẫu, chỉ cần hạn chế vận động mạnh. Đây được coi là giải pháp lý tưởng cho người bị hôi nách nặng.

- Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thái Hà chúng tôi về một số cách chữa trị hôi nách. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi theo đường dây nóng: 0365.116.117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Cách chữa trị hôi nách tận gốc bằng tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  56 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?