Cách lột bao quy đầu như thế nào an toàn?

Lượt xem: 4735

Có rất nhiều trường hợp các bạn nam bị dài hay hẹp bao quy đầu, có trường hợp bị dài bao quy đầu không tự lột được và có nhiều trường hợp tự lột được ở nhà. Vậy đối với những trường hợp tự lột được bao quy đầu thì làm thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn, hiệu quả không gây biến chứng.

Có thể bạn cũng quan tâm:

cach-lot-bao-quy-dau
Lột bao quy đầu như thế nào?

Lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là phương pháp kéo bao quy đầu nhằm tuột lớp da này xuống, để lộ phần quy đầu của dương vật, giúp việc vệ sinh vùng kín dễ dàng, sạch sẽ hơn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm. Dưới đây là hướng dẫn của các chuyên gia Phòng khám Thái Hà về cách lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả cho các bạn nam không may bị dài hay hẹp bao quy đầu ở mức nhẹ (với trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu nặng thì tốt nhất là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu):

Cách lột bao quy đầu bằng tay

- Bước 1: Dùng tay nhẹ nhàng kéo căng da bao quy đầu (mỗi ngày 3-4 lần) cách làm này có tác dụng làm bao quy đầu từ từ dãn ra, làm như vậy liên tục trong vòng 1-2 tháng.

- Bước 2: Khi bao quy đầu đủ rộng dùng tay nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước vài lần sau đó tiếp tục kéo da quy đầu nhẹ nhàng ngược về phía sau cho đến khi có cảm giác đau thì dừng lại.

- Bước 3: Lặp lại bước 1, bước 2 cho tới khi bao quy đầu được kéo ra hoàn toàn, lộ hẳn quy đầu ra, chú ý ở bước 3 này ta cũng có thể kết hợp bước 1 với bước 2.

Chú ý: khi thực hiện các thao tác kéo cần nhẹ nhàng, tốt nhất nên có những thao tác mát xa cậu nhỏ trước khi thục hiện các bước, tránh rách hoặc làm tổn thương bao quy đầu rất có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Lột bao quy đầu bằng tay kết hợp sử dụng thuốc

Dùng các loại thuốc bôi ngoài da theo chỉ định của bác sĩ.

- Bước 1: Dùng thuốc bôi lên bao quy đầu 2 -3 lần mỗi ngày và bôi trong vòng 4–6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự rộng ra và tuột xuống.

- Bước 2: Nếu bao quy đầu không tự lột xuống được, ta dùng tay kéo dần ra phía trước rồi kéo ngược lại ra phía sau cho tới khi lộ quy đầu. Làm từ từ tùng chút một, trong thời gian bôi thuốc cũng có thể kết hợp dùng tay tác động kéo rộng bao quy đầu, điều này sẽ khiến cho thời gian thực hiện nhanh hơn.

Lưu ý: Trong trường hợp khi áp dụng cả hai cách trên trên mà không có hiệu quả thì bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và hướng dẫn điều trị có thể bạn phải cắt bao quy đầu theo phương pháp khoa học hiện đại. Tránh trường bao quy đầu không thể tự lột sẽ gây ra các tác hại như làm dương vật không thể phát triển bình thường, gây khó khăn trong việc vệ sinh, tạo thành bựa sinh dục phía trong bao quy đầu dẫn tới viêm nhiễm, dài bao quy đầu cũng có thể khiến cho việc giao hợp kém, ảnh hưởng tới khả năng sinh con của đấng mày râu.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa về cách lột bao quy đầu tại nhà một cách an toàn, nếu có thắc mắc hay cần sự tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0365 116 117 hoặc đến tại số 11 Thái Hà- Đống Đa - Hà Nội để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Đánh giá: 
Cách lột bao quy đầu như thế nào an toàn?
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  69 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?