Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 3243

Đối với những nam giới trưởng thành thì dài hoặc hẹp bao quy đầu quả là nỗi phiền phức rất lớn. Cắt bao quy đầu là lựa chọn tốt nhất cho những nam giới bị mắc các chứng bệnh này. Tuy nhiên một trong những vấn đề khiến nam giới rất băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này đó là chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Các tình trạng về dài hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như đời sống của nam giới. Tuy nhiên, đa số nam giới lại có tâm lý chủ quan, hoặc bỏ qua không đi chữa trị, cũng bởi vì cho rằng chi phí chữa trị của nó khá cao và không an toàn. Chính vì vậy đã không chịu đi cắt bao quy đầu để giải quyết tình trạng này. Chi phí cắt bao quy đầu trở thành vấn đề được quan tâm của rất nhiều nam giới.

Có thể bạn cũng muốn biết:

chi-phi-cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tien
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là thủ thuật dùng các biện pháp ngoại khoa để can thiệp vào tình trạng của quy đầu nhằm cắt bỏ phần da thừa bao phủ trên đầu dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản, dễ thực hiện, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao, nhanh chóng hồi phục và lấy lại phong độ cho "cậu nhỏ".

Về chi phí của cắt bao quy đầu thì các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, bất kỳ một thủ thuật nào, trước khi tiến hành xong đều không thể khẳng định và đưa ra một con số chính xác là bao nhiêu được. Bởi vì để tiến hành được thủ thuật thành công nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà tình trạng của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khẳng định, chi phí để cắt bao quy đầu tại phòng khám hoàn toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế quy định và đảm bảo tối ưu về độ an toàn cũng như hiệu quả của thủ thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau

- Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Hẹp hay dài bao quy đầu cũng có mức độ nặng nhẹ khác nhau, càng bị dài hoặc nghẹt ở mức độ nặng thì chi phí sẽ càng cao, một số trường hợp ở mức độ nhẹ có thể sử dụng các biện pháp khác như nong bao quy đầu, sử dụng thuốc, nếu không có kết quả mới sử dụng đến biện pháp cắt bao quy đầu. Mức độ càng nặng thì thủ thuật càng phức tạp, kéo theo chi phí càng tăng cao.

- Thể trạng của người bệnh: tùy theo cơ địa của từng người và cấu tạo của dương vật ra sao có điểm dị dạng hay gì không. Khả năng phục hồi sau phẫu thuật nhanh hay chóng cũng quyết định đến chi phí của ca phẫu thuật. Nếu khả năng phục hồi chậm, nghĩa là bạn phải tái khám nhiều lần sẽ kéo theo chi phí phẫu thuật tăng lên.

- Điều kiện vật chất, cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Các cơ sở đảm bảo chất lượng, quy trình phẫu thuật và phương tiện kỹ thuật hiện đại để đảm bảo thực hiện phẫu thuật an toàn. Bên cạnh đó trình độ, tay nghề của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật. Nhiều người có suy nghĩ rằng đến các cơ sở y tế nhỏ thì chi phí sẽ thấp và rẻ hơn, nhưng hậu quả phải gánh thì lại vô cùng nặng nề, do không đảm bảo các điều kiện cũng như vệ sinh để thực hiện thủ thuật, gây ra tình trạng mất an toàn, nhiễm trùng, viêm nhiễm...

- Phương pháp điều trị: hiện nay cắt bao quy đầu có rất nhiều các phương pháp hiện đại để thực hiện thủ thuật như ít đau, không đau, thẩm mỹ... Phương pháp càng hiện đại thì đòi hỏi trình độ tinh vi cao kéo theo chi phí cũng cao hơn.

- Bên cạnh đó nếu một số trường hợp các bạn bị mắc thêm các bệnh viêm nhiễm thì chi phí sẽ phải cộng thêm khoản điều trị viêm nhiễm và tiêu viêm... Cùng với đó nếu các bạn sử dụng các dịch vụ kèm theo cũng sẽ quyết định đến chi phí mà bạn phải bỏ ra cho quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Các bệnh lý về bao quy đầu gây ra rất nhiều khó khăn, có thể ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý, gây ra các bệnh viêm nhiễm, bệnh nam khoa nguy hiểm cho nam giới. Đối với nam giới trưởng thành nó còn gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục cũng như vệ sinh hàng ngày. Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, tốt nhất bạn nên đi khám sớm để biết được tình hình của mình và quyết định phương pháp chữa trị. Các bác sĩ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu là biện pháp lựa chọn tốt nhất và nên lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, tránh tham rẻ lựa chọn cơ sở không đảm bảo, tránh tiền mất tật mang.

Hi vọng những thông tin trên đây mà các bác sĩ cung cấp cho bạn về chi phí cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365 116 117 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 11 Thái Hà- Đống Đa - Hà Nội.

Đánh giá: 
Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  64 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?