Cắt bao quy đầu là gì?

Lượt xem: 2871

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ để cắt phần bao quy đầu chùm kín hay xiết chặt lấy quy đầu (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu). Rất nhiều nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu này nhưng vẫn phân vân không biết cắt bao quy đầu có lợi gì và phương pháp nào an toàn...

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?


- Giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư dương vật: Theo thống của các chuyên gia thì hẹp bao quy đầu chính là nguy cơ số một gây ung thư dương vật. Nếu không được xử lý kịp thời, hẹp bao quy đầu có thể dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn gây lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu, hoặc có thể dẫn tới ung thư cậu nhỏ.

- Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu: Nước tiểu của mỗi người thường chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu. Khi bị hẹp quy đầu sẽ gặp khó khăn cho vấn đề giữ gìn vệ sinh. Vì thế nhất định bạn phải nên đi phẫu thuật bao quy đầu. Nếu không phẫu thuật, có thể dẫn tới viêm bao quy đầu, ung thư dương vật thậm chí gây vô sinh.

- Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục.

- Vệ sinh dễ dàng: Cắt bao quy đầu giúp đầu dương vật sạch sẽ hơn và tránh mùi hôi. Ngoài ra, dương vật cũng được “bảo dưỡng” tốt hơn.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị dài/hẹp bao quy đầu.

- Thời gian tiểu phẫu bao quy đầu rất ngắn, từ 20~30 phút, không cần nằm viện.

- Sau khi tiểu phẫu, sẽ có hiện tượng đau nhẹ, và sưng, các bạn cần chú ý uống thuốc tiêu viêm đúng giờ, khoảng 7~10 ngày sau sức khỏe sẽ được hồi phục hoàn toàn. Phải đảm bảo vết thương sạch sẽ, khô thoáng, khi đi tiểu tránh để nước tiểu dây vào băng bịt vết thương.

- Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu, thì không cần phải tháo chỉ.

- Khi chưa hoàn toàn bình phục, nếu dương vật cương lên, dùng một tay đỡ vết thương, một tay miết chặt quy đầu, để dương vật xìu nhanh, tránh để nứt vết thương.

Khi các bạn có dấu hiệu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, lời khuyên từ các chuyên gia về Bao Quy Đầu dành cho bạn là hãy đi đến phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ khám và có phương pháp điều trị tốt nhất tránh những biến chứng bệnh xảy ra.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phẫu thuật cắt bao quy đầu của các bác sỹ Nam Khoa Phòng khám Thái Hà. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu là gì?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  45 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?