Cách trị bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

  • cập nhật lần cuối: 03-12-2022 11:43:02
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 8907

Bệnh xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của không ít nam giới. Các đáng mày râu luôn muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 2 lý do chính sau: 1- Tăng cường sự thoả mãn của bản thân. 2 - Làm hài lòng đối tác.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm, đừng quá lo lắng! Các chuyên gia Nam Khoa của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số cách trị bệnh xuất tinh sớm mà không cần phải dùng thuốc:

cach-tri-benh-xuat-tinh-som

Có tới 80% đàn ông phải chịu đựng bệnh xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu về nguyên nhân chính gây bệnh xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng giúp loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng sự thăng hoa trong "chuyện ấy".

Cách trị bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

1, "Solo" trước khi chính thức bước vào "cuộc yêu". Điều này giúp bạn làm giảm sự hưng phấn, giảm cảm giác kích thích do đó kéo dài thời gian quan hệ.

2, Giảm tối đa các kích thích tới "cậu nhỏ". Sử dụng bao cao su có thể giúp bạn giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ, điều này sẽ giúp trì hoãn sự xuất tinh. Một số đàn ông nói rằng họcó thể kéo dài thời gian "chinh chiến" khi dùng 2 "áo mưa".

3, Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.

4, Tập luyện các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể hình dung bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống này, bạn phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ hậu môn trong 2 phút mỗi ngày.

5, Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm tình dục lại có lợi cho điều trị bệnh xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

6, Không có suy nghĩ bi quan nếu xuất tinh sớm. Tâm lý chán nản, cảm giác thất bại chính là thủ phạm khiến cho tình trạng bệnh xuất tinh sớm ngày càng xấu. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của ở mức cao. Điều này hoàn toàn bình thường, không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái "hiên ngang" được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

Lưu ý: Việc dành thời gian âu yếm, trò chuyện sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.

7, Tăng cường tần suất "giao ban" để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

8, Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng tích cực cho việc điều trị.

9, Bạn có từng nghe tới "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu hiện sắp xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà về cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu còn những thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0365.116.117 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Cách trị bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?